ตามที่ได้มีการสอบสัมภาษณ์ Toyama Thai Exchange Student Prefectural Scholarship 2018 ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 23 -24 เมษายนที่ผ่านมา

คณะกรรมการดำเนินการสอบและคัดเลือก ได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ Toyama Thai Exchange Student Prefectural Scholarship 2018 ดังรายชื่อ ต่อไปนี้

 

Mr.Tanat Koeipensr

(Srinakharinwirot University)

 

สำนักงานจังหวัดโทยามะและ บริษัท Takano Giken Co., Ltd. ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและสมัคร Toyama Thai Exchange Student Prefectural Scholarship 2018 นี้ค่ะ


  1. ในช่วงระยะเวลาของรับทุน จะต้องรายงานผลการเรียน และงานวิจัย ฯลฯ ให้กับบริษัท Takano Giken Co., Ltd. อยู่เสมอ  รวมถึงต้องให้ความร่วมมืออย่างจริงจัง กับโครงการที่เกี่ยวข้องกับบริษัทและจังหวัดโทยามะ
  2. นอกเหนือจากข้อมูลที่ระบุไว้ในแนวทางการสมัครนี้แล้ว อาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต โดยจังหวัดโทยามะจะเป็นผู้กำหนด
  3. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรายละเอียดที่ได้แจ้งไว้เบื้องต้น กรุณาติดต่อเจเอ็ดดูเคชั่น ผู้ประสานงานในประเทศไทยของสำนักงานทุนการศึกษาจังหวัดโทะยะมะ E-mail address : info@jeducation.com  หรือ คลิกที่นี่
" ปีที่แล้วตอนเข้ามาฟังสัมมนาทุน พอพี่ที่ Jeducation ถามว่าใครจะสมัครทุนวิศวะบ้าง (ปีที่แล้วมีสาขาเภสัชด้วย) 90% ในที่นั้นยกมือกันหมด ..เราก็แบบท้อเลย

แต่อีกใจก็รู้สึกยังไม่ได้ลองเลยอะ จะยอมแพ้ได้ไง อุตส่าห์หาข้อมูลมาขนาดนี้แล้ว เลยลองสักตั้ง แล้วก็ตั้งใจเตรียมตัว เตรียมเอกสารมากๆ ค่ะ

พอได้รับทุนแล้วก็ไม่ใช่จะเข้าไปเรียนป.โทได้เลย ทุนนี้มันเป็นจุดเริ่มต้นด่านแรกที่เราจะต้องพิชิต พอพิชิตได้แล้ว ก็ต้องสอบ admission ให้ได้เป็นด่านที่สอง ด่านสุดท้ายก็คือการจบมหาวิทยาลัยแล้วไปเข้าทำงาน มีอะไรต้องฝ่าฟันอีกเยอะเลย (หัวเราะ)

อยากฝากถึงคนที่สนใจทุนของปีนี้ว่า อ่านรายละเอียดให้เข้าใจ ปรินท์ออกมาก็ได้ค่ะ แล้วก็รีบเตรียมเอกสารตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะมันใช้เวลา โดยเฉพาะ Study Plan คิดนาน เขียนนาน จริงๆ ค่ะ "
☎ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-258-3983
© Jeducation. All Rights Reserved.