1. ในช่วงระยะเวลาของรับทุน จะต้องรายงานผลการเรียน และงานวิจัย ฯลฯ ให้กับบริษัท Kazumi Seisakusyo Co., Ltd. อยู่เสมอ  รวมถึงต้องให้ความร่วมมืออย่างจริงจัง กับโครงการที่เกี่ยวข้องกับบริษัทและจังหวัดโทยามะ
  2. นอกเหนือจากข้อมูลที่ระบุไว้ในแนวทางการสมัครนี้แล้ว อาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต โดยจังหวัดโทยามะจะเป็นผู้กำหนด
  3. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรายละเอียดที่ได้แจ้งไว้เบื้องต้น กรุณาติดต่อเจเอ็ดดูเคชั่น ผู้ประสานงานในประเทศไทยของสำนักงานทุนการศึกษาจังหวัดโทะยะมะ E-mail address :info@jeducation.com  หรือ คลิกที่นี่
" ปีที่แล้วตอนเข้ามาฟังสัมมนาทุน พอพี่ที่ Jeducation ถามว่าใครจะสมัครทุนวิศวะบ้าง (ปีที่แล้วมีสาขาเภสัชด้วย) 90% ในที่นั้นยกมือกันหมด ..เราก็แบบท้อเลย

แต่อีกใจก็รู้สึกยังไม่ได้ลองเลยอะ จะยอมแพ้ได้ไง อุตส่าห์หาข้อมูลมาขนาดนี้แล้ว เลยลองสักตั้ง แล้วก็ตั้งใจเตรียมตัว เตรียมเอกสารมากๆ ค่ะ

พอได้รับทุนแล้วก็ไม่ใช่จะเข้าไปเรียนป.โทได้เลย ทุนนี้มันเป็นจุดเริ่มต้นด่านแรกที่เราจะต้องพิชิต พอพิชิตได้แล้ว ก็ต้องสอบ admission ให้ได้เป็นด่านที่สอง ด่านสุดท้ายก็คือการจบมหาวิทยาลัยแล้วไปเข้าทำงาน มีอะไรต้องฝ่าฟันอีกเยอะเลย (หัวเราะ)

อยากฝากถึงคนที่สนใจทุนของปีนี้ว่า อ่านรายละเอียดให้เข้าใจ ปรินท์ออกมาก็ได้ค่ะ แล้วก็รีบเตรียมเอกสารตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะมันใช้เวลา โดยเฉพาะ Study Plan คิดนาน เขียนนาน จริงๆ ค่ะ "
☎ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-258-3983
© Jeducation. All Rights Reserved.